Giỏ hàng
Thực phẩm chức năng của Úc

Thực phẩm chức năng của Úc

02/11/2018 bình luận

Không phải ngẫu nhiên mà người Việt lại chuộng hàng xách tay hàng nhập ngoại để sử dụng. Đáng chú ý nhất vẫn là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Úc, rất được lòng giới săn hàng ngoại ở Việt Nam. Chắc hẳn rằng trong đầu chúng ta sẽ lóe lên một suy nghĩ Có nên sử dụng thực phẩm chức năng không? Và thực phẩm chức năng Úc có thật sự tốt  cho sức khỏe ?

Thực phẩm chức năng của Úc là gì?

Tất nhiên rồi không có lửa làm sao có được khói, thực phẩm chức năng Úc được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì những giá trị ma nó mang đến cho sức khỏe con người những ích lợi rất khó có thể tìm thấy ở những hàng nhập khẩu từ quốc gia khác. Trước khi tìm hiểu về thực phẩm chức năng Úc, chúng ta hãy tìm hiểu về thực phẩm chức năng. Nó được hiểu là những thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ, phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Một số loại thực phẩm chức năng Úc có tác dụng dinh dưỡng, giúp cơ thể người dùng tăng cường sức đề kháng và giảm bớt các nguy cơ mắc bệnh tật.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của Úc tại thị trường Việt Nam

Bạn có biết các sản phẩm thực phẩm chức năng của Úc đã xuất hiện trên thị trường Việt nam từ những năm 1993 và không ngừng tăng nhanh qua các năm. Chính những nhu cầu quan tâm hơn về sức khỏe đảm bảo về sức khỏe về sự phát triển ổn định của cơ thể .  Chính vì vậy việc sử dụng thực phẩm chức năng Úc tại Việt Nam tăng nhanh như hiện nay.

Thực phẩm chức năng của Úc được đánh giá hàng đầu thế giới

Đất nước Úc(Australia) từ lâu được xem là thiên đường về hàng xách tay, xuất khẩu. Mỗi năm ngành công nghiệp xuất khẩu thực phẩm chức năng Úc với hàng ngàn đơn hàng trên thế giới thu về cho GDP hàng tỷ USD. Cho thấy được kinh nghiệm và chất lượng của hàng Úc. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng và chức năng sản phẩm thì tuyệt vời. Từ nguyên liệu thô cho đến công đoạn cuối cùng là đưa ra sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi quy định hàng hóa sức khỏe của quốc tế.

Thực tế cho thấy những thực phẩm chức năng Úc đều được chứng nhận TGA ở khâu cuối cùng, đó là một lợi thế lớn so với các sản phẩm của các quốc gia khác trên thế giới. Chính những yêu cầu nghiêm ngặt và tính cạnh tranh cao trong việc sản xuất, các dòng thực phẩm chức năng của Úc ngày càng khẳng định thương hiệu từ hàng chục năm qua trên thị trường tiêu dùng thế giới. Úc được ví như quốc gia có nguồn vitamin bổ sung chất lượng cho người dân toàn cầu.

Để đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng thuận tiện, hàng chính hãng và giá cả phải chăng hãy truy cập website: thuhanguc.com Hoặc liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn phí: +61 413 779 163. Với những kinh nghiệm lâu năm cùng với tận tâm trong công việc đội ngũ tư vấn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn và tìm ra sản phẩm hoan hảo nhất dành cho những người thân yêu của bạn.

 

Bình luận