Giỏ hàng
Nên chọn sữa Úc nào cho trẻ ?

Nên chọn sữa Úc nào cho trẻ ?

01/11/2018 bình luận

Ở những độ tuổi khác nhau thì trẻ có nhu cầu về sữa khác nhau. Thông thường giai đoạn từ 06 tháng tuổi đến 12 tuổi là thời kỳ phát triển nhanh nhất của trẻ. Đối với thời điểm vàng này thì đòi hỏi các mẹ phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý con mới  phát triển toàn diện và thông minh. Cũng chính vào thời gian này các mẹ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn sữa phù hợp cho bé. Dưới đây là một số loại sữa Úc cho trẻ được nhiều chuyên da dinh dưỡng khuyên dùng. 

1, Sữa Blackmores số 1 Newborn Formula Cho Trẻ Từ 0-6 Tháng Tuổi

Hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng; hiện nay Blackmores áp dụng phương pháp tương tự để mở rộng quy mô sản phẩm. Sữa Blackmores số 1 Newborn Formula sữa Úc cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em mới sinh ra tới 6 tháng tuổi của hãng Blackmores. Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ sung vitamin tự nhiên và khoáng chất của Australia. Với công thức đặc biệt chứa hơn 25 chất dinh dưỡng bao gồm các loại Vitamin.

Công dụng sữa bột Blackmores Newborn Formula Stage 1 rất đặc biệt. Chất khoáng & Prebiotics là một khởi đầu dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển hoàn hảo của bé. Công thức độc đáo của hãng được tạo ra để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đến 6 tháng, như một phần của một chế độ ăn của bé.

2, Sữa A2 PLATINUM Số 3 Dành Cho Trẻ Em Từ 1- 3 Tuổi

Sữa A2 Platinum Số 3 là loại sữa bột cao cấp được sử dụng để bổ sung chế độ ăn uống cho trẻ mới biết đi, từ 1 đến 3 tuổi khi chế độ ăn của trẻ không đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đây là loại sữa Úc cho trẻ đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế,  duy nhất chỉ chứa loại A2 tự nhiên của beta-casein protein, không chứa A1 beta-casein protein. Đảm bảo trẻ mới biết ăn nhận được dinh dưỡng đầy đủ. Sắt, Vitamin B12, Vitamin C giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin A, Vitamin B6, Thiamin, Kẽm & Iốt để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh ở trẻ em. Canxi & Vitamin D giúp xương và răng khỏe mạnh. 114mL sữa bột cung cấp từ 14-47% khẩu phần ăn hàng ngày được đề nghị (RDI) gồm 16 vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và phát triển khỏe mạnh ở trẻ mới biết đi.

3, SỮA APTAMIL ÚC SỐ 2 PROFUTURA (900G) Dành Cho Trẻ Từ 6-12 Tháng Tuổi.

Dòng sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 tuổi. Với sữa Aptamil Profutura Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất.

DHA trong sữa Aptamil chiết xuất từ dầu cá tốt cho sự phát triển trí não của bé. DHA là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Thành phần DHA là vô cùng quan trọng khi mẹ lựa chọn sữa Úc cho trẻ công thức vượt trội.

Aptamil công thức profutura của Úc được bổ sung thêm men vi sinh probiotic Bifidobacterium breve M-16V giúp hỗ trợ tiêu hóa cho con. Lợi khuẩn bifidobacteria có tác dụng bám vào thành ruột non, ức chế các vi khuẩn có hại, sản sinh ra các kháng sinh (enzym,protein) để tiêu diệt vi khuẩn có hại. Đồng thời, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tốt cho tiêu hóa.

 

 

Bình luận